Đại điện CRC SOLAR CELL tham gia đoàn Doanh nghiệp xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ của Bộ Công Thương

Đại điện CRC SOLAR CELL tham gia đoàn Doanh nghiệp xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ của Bộ Công Thương

Trong tháng 5 năm 2023, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Vụ Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Hoa Kỳ. Có hơn 20 doanh nghiệp tham gia, nhằm tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu hàng Việt Nam sang Hoa Kỳ; tìm hiểu nhu cầu, yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường; quảng bá, giới thiệu hàng hóa của Việt Nam; tham dự Hội thảo giao thương, kết nối trực tiếp doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ; tham dự, gặp gỡ và làm việc với một số nhà phân phối lớn tại thị trường Hoa Kỳ, các Hiệp hội nhập khẩu, phân phối bán lẻ… nhằm thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hoa Kỳ.

image 2023-05-19-08-46-28-12
 

Các cuộc gặp mặt, hội thảo và xúc tiến diễn ra từ ngày từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 5 năm 2023 tại thành phố Houston (Bang Texas), tại Portland (Bang Oregon) và Seattle (Bang Washington), Hoa Kỳ.

image 2023-05-19-08-47-08-91

 

Các doanh nghiệp tham gia thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại của Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu thị trường, giao dịch kinh doanh với Hoa Kỳ, các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực của Việt Nam; có kết quả kinh doanh tốt trong 02 năm gần đây, nhân sự tham gia đoàn có đủ khả năng nghiệp vụ và trình độ ngoại ngữ để tham gia hội thảo, giao thương với khách hàng quốc tế.

 

image 2023-05-19-08-47-23-63


Tại Houston, thị trưởng thành phố Houston Sylvester Turner đã gửi thư chào và hoan nghênh đoàn với nội dung như sau:

Với tư cách là Thị trưởng Thành phố Houston, tôi hoan nghênh mọi người tới tham dự Sự kiện của Bộ Công Thương Việt Nam tại Houston, Texas. Hội nghị Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Hoa Kỳ 2023 sẽ quy tụ những nguồn năng lượng lớn nhất, các công ty đến từ Việt Nam, các đại biểu đến từ Bộ Công Thương Việt Nam và các cơ quan, các doanh nghiệp từ Việt Nam vì trải nghiệm đột phá này. Houston có rất nhiều thứ để cung cấp, tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm về Houston bằng cách thăm một số nhà hàng đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bảo tàng hấp dẫn, văn hóa địa phương cũng như các địa danh, mang theo những ấn tượng lâu dài về tinh thần, sức sống và truyền thống đặc trưng cho thành phố của chúng tôi. Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho một hội nghị thành công và triển lãm bổ ích.

image 2023-05-19-08-47-37-87
 

Tham dự Đoàn xúc tiến, Đại diện Thương Mại của CRC Solar Cell đã tham gia và hoạt động rất tích cực chương trình của Đoàn. Là một đại diện thương mại trẻ và tràn đầy tâm huyết cho những dự án đang phát triển của Công ty CRC Solar Cell với thị trường Mỹ, anh đã tiếp cận các đối tác có mong muốn và kế hoạch cho việc Phát triển ngành Năng lượng tái tạo cụ thể là Năng lượng mặt trời cho các bang trong lãnh thổ Hoa Kỳ cũng như các vùng lân cận.

 

image 2023-05-19-08-51-52-19
 

Khi tham gia diễn đàn ở thành phố Oregon, đại diện thương mại của CRC Solar Cell đã đặt câu hỏi cho các nhà sản xuất lớn tại đây như Nike, Columbia Sportwear và Intel “Các ông đã tận dụng các ưu đãi về Đạo luật Giảm lạm phát của Chính phủ như thế nào để thúc đẩy ngành năng lượng tái tạo?”

Các ông lớn trong ngành sản xuất tại đây đã đưa ra câu trả lời rất rõ ràng:

“Công ty chúng tôi đã tận dụng các khoản tín dụng năng lượng, chúng tôi đã xây dựng các cơ sở lớn ở Mỹ để nhận được những ưu đãi đó, đã lắp đặt năng lượng mặt trời tại các nhà máy lớn của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xây dựng nhiều trang trại năng lượng mặt trời hơn ở Oregon”.

“Song song với việc chúng tôi tiếp tục có kế hoạch xây dựng nhiều cơ sở  năng lượng tái tạo hơn ở Oregon, chúng tôi tích cực nghiên cứu về các vấn đề làm thế nào để đạt được một tương lai bền vững hơn, thực hiện các mục tiêu thân thiện với môi trường được kỳ vọng từ các chính phủ của các nước trên toàn cầu”.

Ngay khi bài báo được lên trang thì Đại diện thương mại của CRC Solar cùng Đoàn công tác đang dự tiệc tối cùng bà Tina Kotek, Thống đốc Bang Oregon, người luôn hỗ trợ và thúc đẩy hợp tác thương mại, phát triển kinh tế và đầu tư trong lĩnh vực năng lượng, cụ thể là năng lượng tái tạo giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, đặc biệt tại Bang Oregon.

image 2023-05-19-08-50-38-83
 

Lãnh đạo công ty đánh giá rất cao chuyến công tác của Đại diện Thương Mại CRC Solar  tham gia cùng Đoàn xúc tiến của Bộ Công Thương, sau khi trở về từ Mỹ, nội dung của chuyến công tác sẽ được báo cáo đầy đủ, nhằm giúp lãnh đạo công ty sẽ triển khai sớm các dự án đầu tư ở các thị trường tiềm năng.

 

image 2023-05-19-08-51-44-39
 

(Đại diện thương mại CRC Solar chụp cùng ông Trần Minh Thắng- Trưởng Chi nhánh Thương Vụ Việt Nam tại San Francisco và Ông Daniel Nguyen- Dân biểu Nghị Viện của Bang Oregon cùng đối tác).

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn