Đối tác

Được đầu tư bởi Create Capital Việt Nam, vốn là một công ty đầu tư tài chính đa ngành đã đầu tư thành công vào các trạm điện mặt trời với công suất hơn 50MW ở khắp Việt Nam, CRC Solar là một công ty thành viên của Create Capital Việt Nam với nhiệm vụ là cung cấp và sản xuất các sản phẩm điện mặt trời chất lượng cao từ Việt Nam ra trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh điện mặt trời của công ty Create Capital Việt Nam bắt đầu tại Việt Nam vào năm 2019, sau đó mở rộng sang khắp Việt Nam ở tỉnh Lâm Đồng, Kon Tum, Bình Dương, Bình Định, Hoà Bình, Tây Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Đắk Lắk, Đắk Nông. Với trụ sở của CRC Solar tại Hà Nội, văn phòng bán hàng tại Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Lâm Đồng, và nhà máy sản xuất tại tỉnh Hoà Bình (Việt Nam). Sản phẩm CRC Solar đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi tại Việt Nam và trên toàn cầu. CRC Solar đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất Việt Nam.

CRC Solar cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo sạch hơn, hiệu quả hơn và thông minh hơn. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều đối tác dưới đây để phát triển thị trường và thực hiện các mục tiêu trên.

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn