GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty CP CRC SOLAR CELL  là công ty chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Lương Sơn xã Hòa Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng biến đổi khí hậu mà Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc đã ra báo động đỏ với toàn nhân loại vào năm 2021. Nắm giữ sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển năng lượng tái tạo, kể từ khi thành lập, CRC Solar luôn luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện môi trường xanh và phát triển năng lượng bền vững cho nhân loại. CRC Solar đang đưa nguồn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường đến tất cả người dùng tại Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới.

Là nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp điện mặt trời, CRC Solar luôn luôn cập nhật công nghệ và phát triển các sản phẩm mới có độ tin cậy và hiệu quả cao, đồng thời giảm chi phí sản xuất điện quy dẫn LCOE, chi phí cân bằng hệ thống BOS cho các nhà đầu tư dự án xanh. CRC Solar đang tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi cung ứng trên toàn cầu, đánh giá nhà cung cấp và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Là một doanh nghiệp của Việt Nam, CRC Solar luôn luôn tự hào là một doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đi tiên phong trong ngành sản xuất điện mặt trời này. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, lập kế hoạch nghề nghiệp và chăm sóc đời sống công nhân viên. Ngoài ra, CRC Solar còn hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục và nghiên cứu khoa học để bồi dưỡng tài năng và tạo thêm công ăn việc làm tại địa phương. CRC Solar còn tích cực tham gia các hoạt động tôn vinh hàng hoá và sản phẩm của người Việt Nam làm nhằm góp phần xây dựng một Việt Nam tự cường, tự chủ, giàu mạnh.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tiết kiệm chi phí BOS

LCOE Thấp hơn

Bảo vệ môi trường

Tạo sự phát triển bền vững

VÌ SAO NÊN CHỌN CRC?

ĐẾN TỪ VIỆT NAM
CRC Solar có trụ sở tại Hà Nội, có kinh nghiệm nghiên cứu & phát triển, sản xuất, thiết kế và cung ứng trong ngành năng lượng mặt trời. Chúng tôi cung cấp dịch vụ EPC (Thiết bị, Cung cấp, Xây dựng) chuyên nghiệp, trọn đời cho các dự án tại Việt Nam, dựa vào nền tảng sản xuất, R&D mạnh mẽ, sản xuất ổn định và hệ thống phân phối bán hàng toàn cầu.

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI TOÀN CẦU
CRC Solar đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ toàn cầu hoàn chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, cung cấp cho các dự án dân cư, thương mại, tiện ích và ngoài lưới tại Việt Nam. Áp dụng sự ưu việt của các mô đun đơn tinh thể PERC hiệu suất cao, CRC Solar đã xây dựng một hệ thống nhà phân phối chuyên nghiệp và đã có chứng nhận tiêu chuẩn cần thiết để hoạt động ở mỗi thị trường trên toàn thế giới.

GIẢI PHÁP TIN CẬY
Năng lực tài chính ổn định cùng khả năng huy động vốn mạnh mẽ đã giúp CRC Solar trở thành đối tác giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy trên toàn châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác. CRC SOLAR đang cố gắng góp mặt trong danh sách các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới của Bloomberg và PV-magazines, để chứng minh CRC Solar là một đối tác có khả năng tài chính đáng tin cậy cho các dự án năng lượng mặt trời.

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn