Hỏi đáp

Hỏi đáp

Hỏi đáp

Chức Năng Của Các Trạm Điện Mặt Trời Ở Việt Nam Như Thế Nào?

Chức năng của các trạm điện mặt trời ở Việt Nam như thế nào?

Mô-đun năng lượng mặt trời tại trạm phát điện sẽ tạo ra điện và gửi đến bộ biến tần. biến tần chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) của năng lượng mặt trời được tạo ra vào dòng điện xoay chiều (AC). Sau đó, nguồn điện xoay chiều này đi qua công tơ hai chiều (Đồng hồ đo điện). Từ đồng hồ, điện năng có thể được sử dụng để tiêu dùng trong hoạt động sản xuất và các loại máy móc sử dụng điện khác nhau như máy giặt, điều hòa, nếu có điện xảy ra thì lượng điện dư thừa này sẽ được bù đắp. được trừ trực tiếp vào mạng lưới điện quốc gia Việt Nam. Trường hợp chỉ cấp cho trạm điện mặt trời thì nguồn điện trên sẽ hòa vào lưới điện quốc gia và EVN (Tổng công ty Điện lực Việt Nam) sẽ là bên mua điện của doanh nghiệp sở hữu lưới điện. vận hành nhà máy điện theo giá quy định của nhà nước tại Việt Nam.

Tôi Có Thể Tìm Tài Liệu Của Crc Solar Ở Đâu?

Tôi có thể tìm tài liệu của CRC Solar ở đâu?

Các tài liệu của CRC Solar được cung cấp theo lựa chọn "Tải xuống" trong phần "Tin tức và Sự kiện" trên trang web của CRC Solar.

Crc Solar Làm Gì Ngoài Sản Xuất?

CRC Solar làm gì ngoài sản xuất? Chúng tôi ưu tiên lắp đặt các mô-đun năng lượng mặt trời cho các trang trại năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng tham gia vào các hoạt động thương mại nhập khẩu và bán các mô-đun năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Bên mình cũng có bộ phận R&D để nghiên cứu tiềm năng của năng lượng mặt trời.

Chúng tôi ưu tiên lắp đặt các mô-đun năng lượng mặt trời cho các trang trại năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng tham gia vào các hoạt động thương mại nhập khẩu và bán các mô-đun năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Bên mình cũng có bộ phận R&D để nghiên cứu tiềm năng của năng lượng mặt trời.

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn