Đầu tư 100kW điện mặt trời xu hướng hiện nay

Đầu tư 100kW điện mặt trời xu hướng hiện nay

Để quy đổi ra 100kW ra tiền điện, hẳn rằng bạn sẽ phải chi trả một khoản kha khá hàng tháng. Nhưng khi đầu tư 100kW điện mặt trời, bạn sẽ không phải mất đồng phí nào ngoài số tiền lắp đặt hệ thống hòa lưới trên chính mái nhà, tầng thượng của mình ban đầu.

image 2024-05-31-09-47-51-64
 

Xu hướng sử dụng điện mặt trời trong xã hội hiện đại.

Làn sóng sử dụng điện mặt trời thay thế cho việc mua điện tại các đơn vị cung cấp đang ngày càng mạnh mẽ. Đa số các gia đình ý thức được lợi ích lớn lao từ việc làm này nên đã và đang hình thành thói quen sử dụng điện mặt trời.

Theo báo cáo của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này cho thấy, lượng gia đình/công trình lắp đặt điện trên mái nhà đã gia tăng mạnh mẽ. Nếu là hộ gia đình, phần lắp đặt sẽ gọn nhẹ hơn, phục vụ lượng tiêu thụ vừa phải nên không phải tốn quá nhiều tấm pin mặt trời.

Còn đối với những doanh nghiệp hoạt động trên quy mô lớn, bạn cũng không phải lo về công suất. Những nhà cung cấp và thi công sẽ tính toán để lắp đặt hợp lý, đảm bảo nhu cầu tiêu thụ điện năng hàng ngày hàng tháng.

image 2024-05-31-09-48-20-11
 

Đầu tư 100kW điện mặt trời – Lãi nhiều hơn lỗ

Nếu như chi trả tiền điện mặt hàng tháng, bạn sẽ phải bỏ liên tục dòng tiền cho các đơn vị cung ứng. Tính tổng, số tiền là vô cùng lớn trong mỗi năm. Trong khi đó, khi đầu tư 100kW điện mặt trời, bạn sẽ chỉ mất phí lắp đặt ban đầu. Tùy đơn vị, giá lắp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu đưa ra bàn cân, chắc chắn, việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều kinh tế. Bỏ ra 1 lần vài triệu – vài chục triệu nhưng bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì đồng phí tiền điện nào trong thời gian về sau. Như vậy, chẳng phải quá rẻ hay sao.

Với một đất nước có số giờ nắng nhiều như nước ta, việc tận dụng điện năng từ mặt trời là một giải pháp vô cùng thông minh.Vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn, thân thiện với môi trường.

Hơn hết, bạn sẽ chủ động được nguồn điện trong gia đình, không phải lo lắng tới vấn đề mất điện bất thình lình trong mùa hè nóng bức như thế này. Chưa nói tới, khi bố trí các tấm pin mặt trời và  hòa lưới điện, bạn còn giúp cho tầng thượng, mái nhà được trang trí đẹp mắt hơn, bảo vệ tốt hơn trước tác động của thiên nhiên.

Hiệu suất đầu tư 100kW điện mặt trời còn mang tới hiệu suất sử dụng rất lớn. Bạn nên lựa chọn các mô-đun chuẩn trên thị trường (thường là 72-144 cell) để năng suất đạt được tối đa.

image 2024-05-31-09-48-58-45
 

Lưu ý khi hòa lưới 100kW điện năng trên mái nhà

Với những phân tích trên, hẳn rằng, bạn đã thấy việc đầu tư 100kW điện mặt trời là một việc làm hữu ích và mang tới nhiều điều có giá trị cho con người. Chính vì thế, rất nhiều gia đình hiện nay đã biết tận dụng thế mạnh thời tiết ở nước ta để triển khai việc làm này.

Tuy nhiên, khi tìm chọn đơn vị thực hiện, bạn nên ưu tiên những công ty thực sự uy tín, có năng lượng làm việc tốt và bảo hành lâu dài. Riêng công tác chăm sóc khách hàng, các công ty phải sự thực hiện tốt. Có như vậy, khi có bất kì vấn đề nào, bạn mới có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tức thì.

Bên cạnh đó, khi đầu tư 100kW điện mặt trời, công việc hòa lưới trên mái nhà, tầng thượng là rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, đây là hệ thống mở. Do đó, công suất hệ thống hoàn toàn không lệ thuộc vào công suất tải sử dụng.

Có thể lấy ví dụ dễ hiểu hơn như thế này. Giả như 1 văn phòng tải 10kW/h. Từ 8h – 16h, tổng lượng điện tiêu thụ là 10×8=80kW. Trong trường hợp văn phòng đầu tư 10kW điện mặt trời, lượng điện hòa lưới vào 1 ngày là 40kW thì bạn đã tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ. Tương tự, bạn có thể tính được nếu đầu tư 100kW điện mặt trời, bạn có thể ính được mức điện năng tiêt kiệm được lớn như thế nào.

Bởi vậy, ngay lúc này, bạn nên liên hệ tới đơn vị uy tín để được trao đổi rõ hơn về việc đầu tư 100kW điện mặt trời ra sao, lắp đặt như thế nào và hẹn một lịch làm sớm nhất có thể nhé.

Để được báo giá chi tiết hệ thống điện năng lượng mặt trời 100kW hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CRC SOLAR CELL
Địa chỉ:  Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 02186 259 232/0982 484 803

 
 

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn