CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN CÔNG TY THÁNG 5-2024

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN CÔNG TY THÁNG 5-2024

Công ty cổ phần CRC Solar Cell xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 5. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên CRC Solar chúc các anh/chị một tuổi mới thành công và phát triển. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc - thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng đội ngũ nhân viên công ty

image 2024-05-31-09-29-56-79
 

Chào tháng Năm với nắng vàng, biển xanh và mùa hè vẫy gọi, những con đường đã thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Mùa hè tháng Năm vẫn luôn vô cùng rực rỡ và tươi sáng.

Sinh ra vào tháng 5, bạn được hưởng tiết trời nắng ráo và bầu không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì thế mà như một lẽ tự nhiên, những người sinh tháng 5 luôn sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Họ cuốn hút người khác bằng tâm hồn sâu sắc và cách nói chuyện hóm hỉnh, duyên dáng. Họ cũng là những người luôn hiểu chuyện và kiên định, giữ vững lập trường trong mọi tình huống.

Với những phẩm chất đáng quý trên, mến chúc các thành viên của Đại gia đình CRC Solar có ngày sinh nhật trong tháng 5 – tháng của mùa hè sôi động, sẽ có những giây phút sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, sẽ phát huy tối đa sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực của bản thân để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

 

image 2024-05-31-09-31-49-10
 
Hòa chung cảm xúc về tháng 5, Công ty cổ phần CRC Solar Cell xin gửi lời chúc mừng đến các bạn có ngày sinh nhật trong tháng giao mùa này. Chúc cho các bạn gặp được nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn giữ được sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc - thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng đội ngũ CRC Solar nha…
Happy birthday!!!

CRC GROUP

CRC SOLAR chuyên cung cấp, thi công và triển khai lập dự án lắp đặt pin mặt trời cho các vị trí: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy điện mặt trời. Phù hợp với tất cả mọi nhu cầu về quy mô và kích thước.

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: Lô 9, đường số 1, Khu công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn

TẠI VIỆT NAM

Address: 104/140 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
02186 259 232/0982 484 803
admin@crcsolar.com.vn